Nhà

Yueqing Yueshun Electric Co., Ltd.

chất lượng tốt Bảng điều khiển gắn nút nhấn giảm giá
chất lượng tốt Bảng điều khiển gắn nút nhấn giảm giá
Đây là nhà cung cấp tốt nhất tôi từng tìm thấy từ Trung Quốc. Cảm ơn bạn rất nhiều vì đã cung cấp công tắc nút nhấn với chất lượng tốt.

—— Steve

Chất lượng của các công tắc nút nhấn là rất tốt. Tôi hy vọng doanh nghiệp của bạn đang làm tốt hơn.

—— Gia Hân

Tôi trò chuyện trực tuyến bây giờ

Yueqing Yueshun Electric Co., Ltd.

1 2 3 4 5
Yueqing Yueshun Electric Co., Ltd. Yueqing Yueshun Electric Co., Ltd. Yueqing Yueshun Electric Co., Ltd. Yueqing Yueshun Electric Co., Ltd. Yueqing Yueshun Electric Co., Ltd.
Our company building Company Reception Desk Germany exhibition Company sales and customer photo Our Meeting Room

Thông tin công ty:

Loại hình doanh nghiệp : Nhà sản xuất
xuất khẩu
người bán
Thị trường chính : Bắc Mỹ
Nam Mỹ
Tây Âu
Đông Âu
Đông á
Đông nam á
Trung Đông
Africa
Đại dương
Trên toàn cầu
Nhãn hiệu : YUESHUN
Số nhân viên : 100~150
Năm thành lập : 2008
Xuất khẩu p.c : 80% - 90%
Yue Khánh Yueshun Electric Co., Ltd. thành lập năm 2008, là một doanh nghiệp đang phát triển nhanh chóng trong việc sản xuất các công tắc nút nhấn. Sau hơn 10 năm phát triển, giờ đây chúng tôi là một trong những nhà sản xuất và nhà cung cấp nút nhấn hàng đầu tại Trung Quốc và chúng tôi tận hưởng uy tín cao trong nước và quốc tế.

Chúng tôi chuyên sản xuất các công tắc nút nhấn kim loại chất lượng cao, công tắc nút nhấn bằng nhựa, Chỉ báo, cũng như các phụ kiện. Sản phẩm của chúng tôi đẹp, nhỏ gọn, độ tin cậy cao và độ bền cao, được sử dụng rộng rãi trong các tủ công nghiệp khác nhau, đồ gia dụng, tủ công nghiệp tự động hóa, v.v. , v.v. và nhiều màu LED như xanh dương, xanh lá cây, trắng, vàng, v.v. Chúng tôi hứa sẽ sử dụng các vật liệu cao cấp cho tất cả các sản phẩm của chúng tôi bất kể kim loại hay nhựa. Chúng tôi đảm bảo mỗi sản phẩm đều hoàn hảo trước khi ra mắt, vì vậy chúng tôi kiểm tra và thử từng cái một. Và chúng tôi cũng đã có phê duyệt CE và RoHS cho tất cả các sản phẩm của chúng tôi.

Các kỹ sư của chúng tôi đang tiếp tục cải tiến các sản phẩm của chúng tôi và phát triển các sản phẩm mới để theo kịp sự phát triển của thế giới. Chúng tôi có thể sản xuất theo yêu cầu của bạn và cung cấp cho bạn những cái duy nhất. Bộ phận bán hàng và bộ phận hậu mãi của chúng tôi sẽ làm hết sức mình để giúp bạn, trả lời câu hỏi của bạn kịp thời.

Sở hữu dây chuyền sản xuất tiên tiến và thiết bị thử nghiệm chính xác, công ty đã thiết lập nghiêm ngặt hệ thống QA đặc biệt theo ISO 9001. Chúng tôi nhắm đến vì vì trọng tâm, nên rất chuyên nghiệp và chất lượng là chất lượng cuộc sống của doanh nghiệp. Đó là lý do tại sao chúng tôi có thể nhận được đánh giá cao từ khách hàng trong và ngoài nước cho các sản phẩm và dịch vụ tuyệt vời của chúng tôi.

Chúng tôi không chỉ muốn là đối tác kinh doanh của bạn, mà còn là bạn bè của bạn. Hãy tin chúng tôi và chúng ta hãy lớn lên cùng nhau. Đừng ngần ngại liên hệ với chúng tôi.

Chi tiết liên lạc
Yueqing Yueshun Electric Co., Ltd.

Người liên hệ: Mrs. Chen

Tel: 15067777577

Fax: 86-577-62633687

Gửi yêu cầu thông tin của bạn trực tiếp cho chúng tôi (0 / 3000)