Nhà

Yueqing Yueshun Electric Co., Ltd. Tham quan nhà máy

chất lượng tốt Bảng điều khiển gắn nút nhấn giảm giá
chất lượng tốt Bảng điều khiển gắn nút nhấn giảm giá
Đây là nhà cung cấp tốt nhất tôi từng tìm thấy từ Trung Quốc. Cảm ơn bạn rất nhiều vì đã cung cấp công tắc nút nhấn với chất lượng tốt.

—— Steve

Chất lượng của các công tắc nút nhấn là rất tốt. Tôi hy vọng doanh nghiệp của bạn đang làm tốt hơn.

—— Gia Hân

Tôi trò chuyện trực tuyến bây giờ
  • Dây chuyền sản xuất
    Sở hữu dây chuyền sản xuất tiên tiến và thiết bị thử nghiệm chính xác, công ty đã thiết lập nghiêm ngặt hệ thống QA đặc biệt theo ISO 9001. Chúng tôi nhắm đến vì vì trọng tâm, nên rất chuyên nghiệp và chất lượng là chất lượng cuộc sống của doanh nghiệp. Đó là lý do tại sao chúng tôi có thể nhận được đánh giá cao từ khách hàng trong và ngoài nước cho các sản phẩm và dịch vụ tuyệt vời của chúng tôi.

  • OEM/ODM
    Chúng tôi là nhà cung cấp nút nhấn và chúng tôi đã ở trong khu vực này gần 10 năm. Các kỹ sư của chúng tôi đang cải tiến các sản phẩm mọi lúc để có chức năng tốt hơn, ngoại hình đẹp hơn và chất lượng tốt hơn. Nhà máy của chúng tôi chào đón tất cả các khách hàng trên toàn thế giới cho OEM hoặc ODM.

  • Nghiên cứu và phát triển
    Các kỹ sư của chúng tôi đang tiếp tục cải tiến các sản phẩm của chúng tôi và phát triển các sản phẩm mới để theo kịp sự phát triển của thế giới. Chúng tôi có thể sản xuất theo yêu cầu của bạn và cung cấp cho bạn những cái duy nhất. Bộ phận bán hàng và bộ phận hậu mãi của chúng tôi sẽ làm hết sức mình để giúp bạn, trả lời câu hỏi của bạn kịp thời.

Chi tiết liên lạc
Yueqing Yueshun Electric Co., Ltd.

Người liên hệ: Mrs. Chen

Tel: 15067777577

Fax: 86-577-62633687

Gửi yêu cầu thông tin của bạn trực tiếp cho chúng tôi (0 / 3000)